Thi kết thúc học phần Văn hóa ẩm thực của 3 lớp Đại học chuyên ngành Hướng dẫn du lịch Khóa 12

01
01
'70

"Học là học để mà hành

Vừa hành vừa học mới thành người khôn".

Du lịch thật sự là một trong những ngành học khá thú vị và đầy trải nghiệm. Bởi sinh viên được học nhiều kiến thức nền tảng, kỹ năng mềm, kinh nghiệm thực tiễn….. Học phần Văn hóa ẩm thực là một trong những học phần mà sinh viên du lịch được học tập và trải nghiệm từ lý thuyết lẫn thực hành.

Ngày 28.04.2021, tập thể 3 lớp Hướng dẫn Khóa 12 đã có phần thi thực hành học phần “Văn hóa ẩm thực” đầy thú vị và sôi nổi. Học phần đã cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về văn hóa ẩm thực Việt Nam. Đồng thời trang bị khái quát về nền văn hóa ẩm thực Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Đông Nam Á, các nước khu vực Tây Á, Pháp, Anh, Mỹ,...

Thể lệ đánh giá học phần sẽ dựa trên các yếu tố như: Kỹ năng thực hành - Hình thức trình bày - Chất lượng món ăn - Thuyết trình món ăn. Mỗi nhóm sinh viên mang màu sắc riêng biệt đến từ 3 miền Bắc - Trung – Nam, vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Kết thúc buổi thi, Th.s Nguyễn Thị Thạch Ngọc giảng viên phụ trách học phần này đã chia sẻ: Sinh viên Khoa Du lịch thể hiện sự nghiêm túc, năng động trong việc sáng tạo hình thức, phương pháp trình bày món ăn đặc trưng các vùng miền. Các bạn đã tiếp thu hiệu quả kiến thức được trang bị và có khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn...”

Với những kiến thức đã được trang bị, sinh viên Khoa Du lịch sẽ sử dụng những kiến thức đã học để chia sẻ đến khách du lịch những bài thuyết minh, giới thiệu chất lượng, có giá trị về văn hóa ẩm thực dân tộc và các nước trên thế giới.

Hãy đến với Khoa Du lịch, để thực học và thực hành.

Tin bài: Ban truyền thông khoa Du lịch và Tập thể lớp 12HD1

Tin ảnh: Tập thể 3 lớp Đại học Hướng dẫn Khóa 12

 

Từ khóa:

Sự kiện

VIDEO CLIP

Mạng xã hội