Khoa Du lịch thăm và tặng quà sinh viên năm nhất học quân sự

MÙA QUÂN SỰ 2019

Vào lúc 17h00, ngày 17/01/2019, tại trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh (Đại học Quốc gia TP. HCM), Khoa Du lịch -Trường Đại học Văn hóa đã có buổi gặp mặt và thăm hỏi các bạn tân sinh viên đang theo học quân sự tại trung tâm.

Về phía khoa chuyên môn có sự tham sự của: ThS. Nguyễn Phúc Hùng – Giảng viên khoa Du lịch, cùng với ban chấp hành Đoàn khoa – Liên chi Hội khoa. Hoạt động giao lưu, thăm hỏi động viên các bạn sinh viên đang theo học quân sự tại trung tâm diễn ra trong không khí vui tươi. Ban chấp hành Đoàn – Hội khoa cũng tổ chức nhiều trò chơi thú vị cho các bạn sinh viên cùng với những phần quà vô cùng bổ ích dành tặng cho các bạn.

Bạn Ngô Hải Yến – Đại học Du lịch 13 Quản trị 1 chia sẻ: “Đến với khóa học quân sự em cảm thấy rất thú vị và vui, nơi đây rèn luyện cho em sự ngăn nắp, thức dậy sớm, tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Nơi đây là môi trường quân đội nên mọi thứ đều vào nề nếp, quy củ với những nội quy nghiêm khắc, nhưng tất cả đều mong muốn cho chúng em trở nên trưởng thành hơn trong cuộc sống. Em rất thích nơi đây”.

Buổi gặp gỡ, thăm hỏi và chia sẻ giúp cho các bạn sinh viên cảm thấy vui hơn, nhận được sự quan tâm chu đáo về phía khoa chuyên môn và Ban chấp hành Đoàn – Hội khoa. Tất cả tạo nên động lực to lớn giúp cho các bạn luôn luôn cố gắng và quyết tâm trong quá trình học tập tại trung tâm giáo dục quốc dục – an ninh.

Một số hình ảnh của buổi thăm hỏi:

Tin: Nguyễn Hữu Trình – Liên chi hội trưởng khoa

Ảnh: Nguyễn Hữu Trình – Liên chi hội trưởng khoa