Sinh hoạt chuyên môn Khoa Du lịch năm học 2020 - 2021 với sinh viên năm 2,3,4

Đầu tháng 9, các bạn sinh viên Khoa Du lịch – Trường ĐH Văn hóa TP. Hồ Chí Minh rộn ràng quay trở lại trường để bắt đầu năm học 2020 – 2021 với tinh thần háo hức, phấn khởi.

Sáng ngày 03/09/2020, Khoa Du lịch đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với hơn 800 sinh viên các khóa Đại học K12, K13, K14 nhằm triển khai công tác giảng dạy, học tập trong năm học mới.

Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn, có sự hiện diện của các Thầy Cô Khoa Du lịch:

- TS. Mai Hà Phương - Trưởng khoa Du lịch

- ThS. Chu Khánh Linh - Phó trưởng khoa Du lịch

- ThS. Nguyễn Thị Thúy Ngân - Giảng viên khoa Du lịch

- ThS. Nguyễn Thị Xuyên Thoại - Giảng viên khoa Du lịch

- ThS. Nguyễn Văn Hợp - Giảng viên khoa Du lịch

- ThS. Dương Thị Tuyến - Giảng viên khoa Du lịch

- ThS. Nguyễn Thị Minh Ngọc - Giảng viên khoa Du lịch

- ThS. Đặng Khánh Như - Giảng viên khoa Du lịch

Cùng với đó là các bạn sinh viên năm 2, năm 3 và năm 4 các chuyên ngành của Khoa Du lịch.

Trong buổi họp, các bạn sinh viên đã lắng nghe những chia sẻ của TS. Mai Hà Phương về việc tổ chức kế hoạch đào tạo trong năm học mới 2020 - 2021, phương pháp học tập, đánh giá, nâng cao chất lượng học tập của sinh viên và hoạt động thực tập - thực tế, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm tư.

Tiếp đó là phần trình bày của ThS. Chu Khánh Linh xoay quanh ba vấn đề chính: Nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Du lịch, định hướng các công tác Đoàn - Hội, và nhắc nhở về kỷ luật nề nếp của sinh viên khi lên giảng đường.

Bên cạnh đó, CLB hướng dẫn viên du lịch VHS cũng đã ra mắt Ban chủ nhiệm mới đầy nhiệt huyết - tươi trẻ - năng động - tài năng dưới sự dẫn dắt của ThS. Nguyễn Thị Thúy Ngân và ThS. Dương Thị Tuyến.

Kết thúc chương trình, Khoa Du lịch đã tặng giấy khen cho BCH Đoàn khoa, BCH Liên Chi Hội và các cán bộ Đoàn - Hội có thành tích trong hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó, Khoa Du lịch đã khen thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác quảng bá tuyển sinh năm 2020. Những thành tích của tập thể và cá nhân sinh viên đã góp phần phát triển hình ảnh Khoa Du lịch, thể hiện chất lượng đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tin bài: Sinh viên Nguyễn Hoàng Hạ Tâm - UVBCH Đoàn khoa Du lịch