Hoạt động thiện nguyện của sinh viên Lớp ĐHDL 11.1

Chương trình thiện nguyện

“GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

Vào lúc 14h00 đến 17h00, ngày 30/11/2018 tập thể các bạn Đoàn viên, Sinh viên lớp ĐHDL11 – HD1 đã tổ chức buổi gặp gỡ thăm hỏi, giao lưu và tặng quà đến các bạn học sinh tại trường Phổ cập 25 (340/5 Ung Văn Khiêm – Phường 25 – quận Bình Thạnh).

Với mục đích chia sẻ, hỗ trợ giúp đỡ các em có hoàn cảnh khóa khăn trong cuộc sống, Sinh viên lớp ĐHDL11 – HD1 đã tổ chức buổi gặp gỡ thăm hỏi, giao lưu và tặng quà đến các bạn học sinh tại trường Phổ cập 25 (340/5 Ung Văn Khiêm – Phường 25 – quận Bình Thạnh).

Các bạn học sinh tại trường phổ cập 25 hầu hết là các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người đồng bào dân tộc và đặc biệt là có một số bạn bị khiếm khuyết về tâm sinh lý mà không thể theo học tại các trường bình thường. Đến với trường Phổ cập 25, các bạn sinh viên lớp ĐHDL11 – HD1 đã tổ chức các trò chơi tập thể cho các bạn học sinh tham gia như: hát tập thể, trò chơi vận động với những phần quà để khuyến khích tinh thần cho các em.

Trong buổi giao lưu, tập thể Chi đoàn ĐHDL11 – HD1 đã trao gửi 120 phần quà đến cho tất cả các bạn học sinh đang học tập tại trường và các cô giáo tại trường. Những phần quà là lời cổ vũ tinh thần, khuyến khích các bạn luôn luôn cố gắng phấn đấu hết mình và luôn nỗ lực trong học tập để đạt được những thành tích tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng là lời cảm ơn đến với các quý cô giáo tại đây đã không ngại khó khăn để dạy dỗ và dìu dắt các bạn trên con đường đi đến tương lai tươi sáng. Buổi giao lưu giúp các bạn sinh viên càng thêm vững niềm tin vào sự chia sẻ, yêu thương trong cuộc sống, để từ đó nuôi dưỡng tấm lòng nhân ái, lạc quan và cố gắng nỗ lực phấn đấu học tập nhiều hơn.

Một số hình ảnh của hoạt động

Tin và ảnh: Sinh viên Nguyễn Hữu Trình - Lớp trưởng ĐHDL 11.1