Sự kiện "Những tháng năm rực rỡ" của lớp Đại học Du lịch 12. Hướng dẫn 2

Ngày 10.11.2020, tập thể Lớp Đai học Du lịch 12. HD 2 đã hoàn thành hoạt động thi kết thúc học phần Thiết kế và tổ chức sự kiện trong du lịch với chủ đề: “Những tháng năm rực rỡ”

Đến tham gia sự kiện tổng kết 4 năm Đại học của lớp Đại học Du lịch 12. HD2 được tổ chức có sự góp mặt của các Thầy Cô giảng viên: Ths. Chu Khánh Linh - Phó trưởng khoa Du lịch; Ths. Trần Thị Bích Ngọc - Giảng viên học phần Thiết kế và tổ chức sự kiện trong du lịch; Ths. Nguyễn Thị Xuyên Thoại cố vấn học tập; TS. Nguyễn Phúc Hùng; Ths. Nguyễn Thị Thúy Ngân; Ths. Nguyễn Văn Hợp; Ths. Nguyễn Thị Hồng Khanh; Ths. Lữ Cẩm Thảo, cùng lẵng hoa chúc mừng của giảng viên Ths. Đặng Thị Thúy An.

Sự kiện là dịp để tập thể ĐHDL 12.HD2 nhìn lại hoạt động đã đi qua cùng nhau, những bước chân trên hành trình chinh phục kiến thức. Đọng lại là những kỉ niệm khắc sâu trong mỗi thành viên và tình cảm tri ân thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chương trình diễn ra với phần thi chung kết “Thanh xuân của chúng ta” với 4 cặp đôi xuất sắc trải các phần thi tài năng, ứng sử và các tiếc mục văn nghệ đặt sắc.  Ấn tượng đặc biệt, là hoạt động thắp nến kỷ niệm để cả tập thể lớp cùng nhau lắng đọng, nhìn lại những kỷ niệm đã có cùng nhau. Trong ánh nến lung linh, đoạn video chứa đầy những kỉ niệm và bài đọc tâm tình đã mở ra trong lòng mỗi thành viên một cảm xúc bồi hồi luyến lưu những kỉ niệm đã qua, và đây là món quà mà các bạn dành cho nhau.

Chương trình sự kiện tổng kết 4 năm của tập thể Đại học Du lịch 12. HD2 “Những tháng năm rực rỡ” đã khép lại thành công tốt đẹp, mở đầu cho các chuỗi sự kiện kết thúc môn của Đại học Du lich khóa 12 .

Tin bài: Nguyễn Thị Bích Trinh – Lớp Đại học Du lịch 12. HD 2