Chương trình "Trung thu sẻ chia 2019" - Hoạt động đầy ý nghĩa của Đoàn khoa Du lịch tổ chức

Chương trình “Trung Thu Sẻ Chia 2019” do Đoàn Khoa Du lịch tổ chức tại hai xã Long Phụng và Tân Tập thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn viên sinh viên cứ mỗi dịp Trung Thu về, chương trình mong muốn mang đến niềm vui, thể hiện sự quan tâm và chia sẻ với tất cả các em thiếu nhi ở những miền quê khó khăn, giúp cho các em có được một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Chương trình năm nay diễn từ ngày 07-08/09/2019. Với sự tham gia của hơn 120 chiến sĩ tình nguyện (là các bạn sinh viên của Khoa Du Lịch trường ĐHVH Tp.HCM). Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ phía Khoa chuyên môn, các anh chị cựu sinh viên và mạnh thường quân tại tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó, các chiến sĩ tình nguyện còn tổ chức hoạt động bán hàng gây quỹ cho chương trình

Chương trình “Trung thu sẻ chia 2019” đã trao tặng tổng cộng 680 phần quà cho các em thiếu nhi tại 2 điểm trường (bao gồm bánh trung thu, lồng đèn và sữa, mỗi phần trị giá 30.000 đồng), trao tặng thêm 2 triệu đồng cho trường tiểu học Long Phụng để xây lại một lò xử lý rác thải bằng bê tông.

BTC và các chiến sĩ tình nguyện đã có một đêm giao lưu văn nghệ, sinh hoạt lửa trại thật ý nghĩa và đến viếng, thắp hương tại đài tưởng niệm Nghĩa sĩ Cần Giuộc tỉnh Long An.

Chương trình “Trung Thu Sẻ Chia 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là động lực giúp cho Đoàn Khoa Du lịch ngày càng cố gắng phát huy hết vai trò tổ chức của mình trong các hoạt động tình nguyện, nhằm cống hiến và giúp ích cho cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Tin và ảnh: Nguyễn Thành Cửu - Bí thư Đoàn Khoa Du lịch - Trưởng BTC.