Talkshow "Hướng dẫn viên Du lịch - Hành trang vào nghề" của Câu lạc bộ Hướng dẫn viên VHS

Talk Show “ Hướng dẫn viên Du lịch – Hành trang vào nghề”

của Câu lạc bộ Hướng dẫn viên VHS

Buổi talk show “Hướng dẫn viên Du lịch – Hành trang vào nghề” diễn ra vào lúc 8h30 ngày 01/10/2019 tại Hội trường G (cơ sở 2) do CLB Hướng dẫn viên Khoa Du lịch tổ chức.

Đến tham dự buổi talk show, CLB HDV vinh dự đón tiếp các khách mời:

* Về phía Khoa Du lịch:

- TS. GVC. Mai Hà Phương - Trưởng khoa

- Ths Nguyễn Văn Hợp - Giảng viên

- Ths. Đỗ Quốc Giang – Giảng viên

* Về phía khách mời đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh:

- Ths. Đoàn Lộc - Phó Giám đốc khối DL nội địa Saigontourist

- Ths. Âu Uyển Phương - Phó Giám đốc khối du lịch quốc tế Saigontourist

- Ths. Trương Đại Lợi - Giám đốc CTY Viet Ya Tourist

- Ths. Lê Văn Thọ - Giám đốc DL M.A.I Travel

- Ths. Lữ Cẩm Thảo - Giám đốc Cty TNHH dịch vụ E- Travel

- Ông Nguyễn Minh Hải – Trưởng phòng HDV Đất Việt Tour

Cùng với các anh chị là cựu sinh viên của trường và hơn 100 sinh viên của khoa.

Buổi talk show đã diễn ra trong không khí hào hứng, rất nhiều câu hỏi về “nghề Hướng dẫn du lịch” được các bạn sinh viên chủ động đặt ra cho khách mời. Các đại biểu khách mời đã chia sẻ những kiến thức, thông tin, kinh nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích như: hành trang vào nghề, đạo đức nghề nghiệp, sự quan trọng của ngoại ngữ đối với nghề, những thuận lợi khó khăn của hướng dẫn viên và những phẩm chất cần có của người hướng dẫn viên du lịch… Nhiều câu chuyện được chia sẻ đầy thú vị và ý nghĩa, giúp cho các bạn sinh viên Khoa Du lịch có thể trang bị đầy đủ những kiến thức trước khi ra trường, bớt đi sự bỡ ngỡ với nghề và trở nên vững tin hơn với con đường mà mình đã chọn.

Đây là hoạt động mở đầu rất có ý nghĩa của Câu lạc bộ HDVDL, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên du lịch trong và ngoài trường. CLB HDVDL thực sự là sân chơi bổ ích, tạo ra môi trường học tập, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cho các hội viên tham gia mỗi tháng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi talk show:

Tin bài: Lâm Văn Ngoan - Ban truyền thông CLB Hướng dẫn viên Du lịch