Sinh viên khoa du lịch nhiệt tình tham gia hỗ trợ công tác chống dịch covid-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

TPHCM hiện nay là một trong những địa phương đang căng mình chống lại sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Trong tình hình này, các ban ngành, đoàn thể và cộng đồng địa phương cùng nhau thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch để Việt Nam sớm trở lại trạng thái bình thường. Hưởng ứng tinh thần và lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Đoàn viên - Sinh viên Khoa Du lịch đã tham gia vào công tác tình nguyện nhằm hỗ trợ các đơn vị chức năng phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ban truyền thông Khoa Du lịch VHS xin mời các bạn đến với những chia sẻ của 2 bạn sinh viên Nguyễn Tấn Khanh và Nguyễn Thành Tài để hiểu rõ hơn về tinh thần và những việc làm cụ thể của các bạn khi tham gia hỗ trợ công tác chống dịch trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh nhé!