Khoa Du lịch tổ chức học phần thực tế tour Tây Nguyên cho 3 lớp chuyên ngành Hướng dẫn du lịch khóa 14

Khoa Du lịch tổ chức Chương trình thực tế 1 Tây Nguyên cho 119 sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch Khóa 14

Từ ngày 9/5/2022 - 15/5/2022, 119 sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn du lịch sẽ tham gia chuyến thực tế 1 Tây Nguyên. Chương trình Thực tế 1 giúp sinh viên hiểu rõ và phân tích được các vấn đề về tự nhiên, văn hoá, lịch sử, tuyến du lịch TP. Hồ Chí Minh – Đaknông – Đaklak – Gia Lai – Kon Tum - Lâm Đồng ở góc độ tiếp cận thực tiễn. Từ đó sinh viên có khả năng xây dựng được bài thuyết minh trên tuyến và tại điểm.

Chương trình thực tế tạo điều kiện cho sinh viên thực hành thuyết minh các nội dung trên tuyến và tại các điểm du lịch; thực hành việc tổ chức thực hiện chương trình du lịch; tìm hiểu về hệ thống cung ứng du lịch để phục vụ công tác hướng dẫn khách du lịch. Từ đó, sinh viên có kỹ năng xử lý các tình huống trên tour và thực hành nghề hướng dẫn.

Qua việc học tập từ thực tiễn sẽ phát huy và tạo lập cho sinh viên Khoa Du lịch môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn, thích nghi và hội nhập nhanh thông qua các hoạt động thực tập thực tế.

Đoàn đã tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như: KDL Tà Đùng, Chùa Sắc Tứ Khải Đoan, Làng Mơ H’ra, Bảo Tàng anh hùng Đinh Núp, Giao lưu cồng chiêng với dân tộc Bana, Nhà Thờ cổ KonTum,  Măng Đen, Thuỷ Điện Ialy, Biển hồ chè, Hàng thông cổ thụ, Biển hồ T’Nưng, Chùa Minh Thành, KDL Buôn Đôn, Bảo tàng thế giới cà phê, Hồ Lăk và đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ.

BTTKDL