Khoa Du lịch họp phổ biến và quán triệt thông tin đến sinh viên năm 1 trong đợt sinh hoạt công dân đầu năm học 2019 - 2020

Vào lúc 16g00 ngày 31/8/2019 tại Hội trường Cơ sở 2 - Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp mặt đầu năm giữa Khoa Du lịch với 420 Tân sinh viên hệ Đại học Khóa 14 chuyên ngành Du lịch; Quản trị Dịch vụ DL & Lữ hành; Hướng dẫn du lịch. Buổi họp có sự hiện diện của TS. Mai Hà Phương - Trưởng khoa Du lịch, cùng các Thầy cô giảng viên Khoa Du lịch.

TS. Mai Hà Phương đã phổ biến và quán triệt cho sinh viên một số nội dung như:

- Nội dung chương trình đào tạo hệ Đại học; Kế hoạch đào tạo.

- Phương pháp học theo tín chỉ và theo định hướng ứng dụng.

- Nội dung và hình thức đánh giá học tập (quá trình, thi kết thúc học phần).

- Vấn đề thực hành, thực tập, viết khóa luận.

- Công tác cố vấn học tập.

- Mối quan hệ giữa sinh viên với Khoa; thời gian tiến hành họp định kỳ giữa Khoa và sinh viên.

- Giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Những thông tin hữu ích từ Khoa Du lịch sẽ giúp các bạn Tân sinh viên xác định rõ mục tiêu học tập và rèn luyện trong suốt quá trình học tập 4 năm trên giảng đường. Chúc tất cả các bạn Tân sinh viên luôn cố gắng học tập thật tốt, đạt nhiều thành tích trong các phong trào năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt đầu năm giữa Khoa Du lịch và sinh viên:

Tin bài: Chu Khánh Linh - Khoa Du lịch