Đoàn khoa Du Lịch đạt thành tích cao trong Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS

ĐOÀN KHOA DU LỊCH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH DO ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và chào mừng Tháng Thanh Niên, ngày 24.3.2019, Đoàn trường ĐH Văn Hoá TP.HCM đã tổ chức thành công chương trình "Ngày Đoàn Viên" nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên và vận động quỹ vì biển đảo quê hương.

Chương trình tổ chức rất ý nghĩa với nhiều hoạt động sôi nổi đã thu hút và gắn kết lực lượng đoàn viên trong toàn trường như: Chạy bộ vì sức khoẻ cộng đồng; Hội thao cấp trường; Lễ kết nạp đoàn viên mới; Cuộc thi "Heo Duyên Dáng"; Chung kết hội thi tìm kiếm tài năng VHS's Got Talent.

Với tinh thần nhiệt huyết, sự đoàn kết và tài năng, Đoàn viên khoa Du lịch đã nhiệt liệt tham gia và xuất sắc đạt được những thành tích sau:

- Kết nạp bổ sung 6 đoàn viên mới đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

- Vinh danh “2 cán bộ đoàn tiêu biểu năm 2019”: Đ/c Nguyễn Văn Nam – Phó Bí thư Đoàn khoa; Đ/c Nguyễn Tấn Khanh – UVBCH Đoàn khoa.

- Giải Nhất Hội thi “Bóng đá nam toàn trường

- Giải Nhất Hội thi “Bóng chuyền nam toàn trường

- Giải 3 Hội thi “Bóng chuyền nữ toàn trường

- Chi đoàn ĐHDL 11.3 đạt giải Nhất Hội thi “Heo Duyên Dáng” toàn trường

- Sinh viên Nguyễn Đức Phong lớp Du Lịch 12-QT1 đạt giải “Thí sinh tự tin nhất” trong đêm chung kết xếp hạng VHS's Got Talent.

Qua những thành tích trên có thể thấy sinh viên Khoa Du Lịch luôn là những thanh niên trẻ, nhiệt huyết, xung phong đi đầu trong các phong trào Đoàn Thanh niên trong trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh. Hy vọng đây sẽ là động lực, là tấm gương sáng để các thế hệ sinh viên của Khoa Du lịch sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong Ngày Đoàn Viên:

Tin bài: Nguyễn Thành Cửu – Bí thư Đoàn Khoa Du lịch