Đêm nhạc gây quỹ tổ chức chương trình "Trung thu sẻ chia lần III" của Tập thể Đại học du lịch 12.HD2

Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh ở Trường Tiểu học Phan Hòa 2, xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận một sân chơi bổ ích, vui vẻ trong dịp tết Trung thu. Qua đó, dành tặng những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tập thể sinh viên lớp Đại học du lịch 12.HD2 đã tổ chức chương trình "Trung thu sẻ chia lần III ". Và để kêu gọi sự ủng hộ, lòng hảo tâm của cộng đồng, tập thể lớp đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ với chủ đề "Niềm vui trẻ thơ".

Đêm nhạc diễn ra từ 18h30- 21h30 ngày 18/9/2020, tại nhà hàng Corona Town, 268/8 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đêm nhạc gây quỹ đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người, với số vé bán được hơn 120 vé. Bên cạnh đó, đêm nhạc còn nhận được tiền ủng hộ của quý thầy cô Khoa Du lịch, và quý mạnh thường quân đến tham dự. Tổng số tiền quyên góp sau đêm nhạc là 11.390.00đ. BTC sẽ dành toàn bộ số tiền thu được để trao tặng các món quà cho 600 học sinh nghèo. Bên cạnh đó, sinh viên lớp Đại học Du lịch 12HD2 cũng đang trong quá trình kêu gọi, quyên góp từ nhiều nguồn khác nhau, để có thể chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn tại xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Qua đêm nhạc, tập thể lớp Đại học Du lịch 12HD2 đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện: từ lên ý tưởng, đến tổ chức, triển khai chương trình và tổng kết sau chương trình. Tập thể các bạn sinh viên luôn vui vẻ, nhiệt tình tham gia, và cố gắng hết sức trong từng nhiệm vụ được giao, công tác phối hợp chặt chẽ, qua đó, đã tăng thêm tinh thần đoàn kết của lớp. Và với sự thành công của đêm nhạc, đã tạo một nền tảng khá vững cho công tác tổ chức chương trình “Trung thu sẻ chia lần III” sắp tới. Đây được xem là một dấu ấn quan trọng, một kỉ niệm khó quên trong khoảng thời gian sinh viên của các bạn.

Một số hình ảnh trong chương trình đêm nhạc:

Tin bài: Sinh viên Huỳnh Lê Khang – Lớp trưởng Lớp ĐHDL 12.HD2