Sinh viên Khoa Du lịch mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một mùa hiến chương lại về, mỗi Thầy cô và sinh viên đều mang trong mình những cảm xúc khó nói thành lời. Đó là tất cả yêu thương sâu lắng, lòng biết ơn chân thành của người trò đối với người Thầy. Đó là tất cả tâm huyết, tình cảm, kỳ vọng của người Thầy dành cho tất cả học trò của mình. Tình cảm tốt đẹp ấy được hình thành và nuôi dưỡng thật bình dị qua những năm tháng dạy dỗ và học tập trên giảng đường.

Năm nay, có lẽ là một năm thật đáng nhớ của rất nhiều người, bởi làn sóng đại dịch lần thứ 4 đã làm cuộc sống mọi người có nhiều sự đổi thay, trong đó có Thầy cô và sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP.HCM. Tất cả những khó khăn ấy, chẳng thể nào ngăn cách sự kết nối giữa người Thầy và người trò, tình cảm yêu thương và lòng biết ơn vẫn luôn thường trực trong trái tim mỗi người. Trong bối cảnh dịch bệnh, những giá trị nhân văn và thiêng liêng của nghĩa Thầy trò càng sâu đậm và ý nghĩa vô vàng.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn thể sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Văn hóa TP.HCM xin gửi một lời chúc bình an đến tất cả Thầy Cô, chúc Thầy Cô mãi vui trên con đường nghề nghiệp của mình.

Hi vọng tất cả chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau ở mái nhà chung VHS.

Ban truyền thông Khoa Du lịch VHS