Sự kiện "4 years in love" trọn vẹn những cảm xúc của tập thể ĐHDL 12.HD3

Sự kiện “4 Years In Love” là nội dung kết thúc học phần “Thiết kế và tổ chức sự kiện trong du lịch” của lớp Đại học Du lịch 12. HD3.

Đây là một chương trình đầy ý nghĩa được tổ chức với tất cả tâm huyết và trách nhiệm của 34 thành viên ĐHDL12. HD3.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 13/11/2020, tại Gem Villa - một trong những địa điểm tổ chức sự kiện lí tưởng với không gian thoáng đãng, thơ mộng,... góp phần tạo nên bầu không khí ấm áp cho chương trình. Với những nội dung trong sự kiện đã giúp cho tập thể ĐHDL 12. HD3 cùng nhau nhìn lại chặng đường 4 năm học tập dưới mái trường Đại học Văn Hóa TPHCM, cùng trải qua cảm xúc vui buồn của thời sinh viên, những khó khăn và thành công trong suốt khoảng thời gian này. Đồng thời, tập thể ĐHDL 12. HD3 đã thể hiện sự tri ân sâu sắc đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11            Điểm nhất của sự kiện là “CHUNG KẾT CUỘC THI BE YOURSELF - TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH”. Cuộc thi chính thực khởi động từ ngày 20/10/2020 và đã chọn ra được 8 gương mặt xuất sắc nhất tham gia vào đêm chung kết. Trong đêm chung kết, các bạn đã trải qua các phần thi: trình diễn trang phục truyền thống và trình diễn trang phục dạ hội. Những thí sinh lớp ĐHDL12-HD3 đã có cơ hội được thể hiện bản thân và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Qua đó, tập thể lớp càng thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Chương trình 4 YEARS IN LOVE đã khép lại thành công tốt đẹp nhờ sự hỗ trợ đến từ Khoa Du lịch, các nhà tài trợ, Gem Villa và sự hướng dẫn tận tâm của Ths Trần Thị Bích Ngọc.

Sự kiện đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng thầy cô, các thành viên của lớp ĐHDL 12.HD3 và tất cả các khách mời đã yêu thương, quý mến lớp.

Tin bài: Sinh viên Trần Đoan Mẫn Lớp ĐHDL 12.HD3