Khoa Du lịch đến thăm sinh viên khóa 16 tại trung tâm GDQP-AN (Dĩ An - Bình Dương)

KHOA DU LỊCH VHS ĐẾN THĂM SINH VIÊN KHOÁ 16 TẠI TRUNG TÂM GDQP-AN (DĨ AN-BÌNH DƯƠNG)

Chiều nay, ngày 16/6/2022 Khoa Du lịch phối hợp cùng phòng CTSV trường ĐHVH.TPHCM đã tổ chức buổi thăm hỏi đến sinh viên năm 1 đang học tại Trung Tâm GDQP-AN (Dĩ An - Bình Dương).

Về phía Khoa chuyên môn có Th.S Chu Khánh Linh - Phó Trưởng khoa Du lịch cùng các thầy cô là cố vấn học tập của các lớp khoá 16 và đại diện BCN Đoàn - Hội Khoa Du lịch.

Buổi thăm hỏi đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi ấm áp giữa thầy cô và các bạn sinh viên. Tại đây, Đoàn hội đã tổ chức các trò chơi giao lưu, tương tác tạo sự kết nối và lan toả trong tất cả các bạn sinh viên.

Hi vọng đây sẽ là động lực, khích lệ tinh thần to lớn giúp các bạn sinh viên khoá 16 hoàn thành thật tốt thời gian học tập tại Trung Tâm GDQP-AN.

BTTKDL