Sinh viên Khoa DL đạt giải Nhất cuộc thi Kết nối văn hóa

SINH VIÊN KHOA DU LỊCH ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI

KẾT NỐI VĂN HÓA

CHỦ ĐỀ “HƯƠNG SẮC VIỆT NAM”

Vào lúc 18h00, ngày 28/12/2018. Tại sân trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, cơ sở 2 (288 Đỗ Xuân Hợp – phường Phước Long A – quận 9), các bạn sinh viên đại diện Đoàn khoa Du lịch đã tham dự cuộc thi Kết nối Văn hóa với chủ đề “ Hương sắc Việt Nam” do lớp Đại học Văn hóa học 9 và 10 tổ chức.

Trải qua vòng thi sơ khảo với số điểm cao, các bạn sinh viên khoa Du lịch đã xuất sắc tiến vào vòng chung kết của cuộc thi. Tại vòng chung kết, các thí sinh phải trải qua 03 phần thi bao gồm: phần thi kiểm tra về kiến thức tổng hợp, phần thi hùng biện, thí sinh cần trình bày quan điểm cá nhân về các chủ đề liên quan đến lĩnh vực văn hóa – xã hội, phần thi cuối cùng đó là thi tài năng biểu diễn với các tiết mục đã chuẩn bị.

Trải qua 03 phần thi đầy kịch tính và hấp dẫn cùng với các khoa khác trong trường, bằng sự tự tin, năng động, sáng tạo và vốn kiến thức sẵn có của mình, các bạn sinh viên khoa Du lịch đã rất xuất sắc giành được giải Nhất của cuộc thi.

Đến với cuộc thi, các bạn sinh viên khoa Du lịch đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bổ sung thêm những kiến thức mới mẻ trong lĩnh vực Văn hóa – Xã hội, rèn cho mình có thêm sự tự tin thể hiện bản thân và nâng cao kỹ năng nói trước công chúng. Chiến thắng tại cuộc thi là sự cỗ vũ tinh thần cho các bạn sinh viên du lịch đang học tập tại Khoa, để là nền tảng thực hiện tốt mục tiêu: “Sinh viên Khoa Du lịch giỏi lý thuyết, chắc thực hành, năng động, sáng tạo, đoàn kết”.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Tin: Nguyễn Hữu Trình – Liên chi hội trưởng khoa

Hình ảnh: BTC cuộc thi