Chương trình "Trung thu cho em Lần III" - Tiếp nối hành trình chia sẻ của tập thể sinh viên Lớp ĐHDL.HD2

Ngày 26,27/9/2020, tập thể lớp Đại học Du lịch 12.HD2 đã tổ chức thành công chương trình "Trung thu cho em lần 3" với chủ đề NIỀM VUI TRẺ THƠ, tại trường Tiểu học Phan Hòa 2, xã Phan Hoà, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Trong chương trình, các bạn sinh viên đã mang đến cho gần 600 em nhỏ tại trường những trò chơi vui vẻ, bổ ích, và những phần quà nhỏ, mang đậm màu sắc của ngày Tết Trung Thu.

Tập thể lớp đã dành tặng 200 phần tập cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, luôn cố gắng vươn lên trong học tập, và tặng quà cho các gia đình chính sách ở địa phương.

Chương trình “Trung thu cho em” khép lại với những nụ cười của các em nhỏ, niềm hân hoan, hứng khởi đón chào một ngày Tết Trung Thu sắp đến.

Chương trình đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các bạn sinh viên lớp ĐHDL 12.HD2, đây sẽ là những dấu ấn trong suốt quá trình học Đại học của các bạn.

Tin bài: Sinh viên Huỳnh Lê Khang – Lớp trưởng ĐHDL 12.HD2