Chuyến đi đầu tiên của thanh xuân chúng tôi

Tôi có nghe ai đó nói rằng:"Thanh xuân là chiếc hộp diệu kỳ mà ta giấu trong đó. Những chuyến đi đầu tiên và nhiều cảm xúc vẫn còn bỡ ngỡ ".❤️ Với sinh viên K15 chúng tôi , "Thanh xuân" lại trở nên đẹp hơn và nhiều sắc màu hơn khi chúng tôi cùng nhau tham gia chuyến tour nhập môn TPHCM - Phan Thiết -Vũng Tàu trong 3 ngày 2 đêm (từ ngày 28/12 – 30/12/2020).

Hành trình TPHCM - Phan Thiết - Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm là 1 chuyến đi nhớ mãi trong kí ức của tất cả sinh viên năm nhất K15 của Khoa Du lịch VHS. Trong những chuyến hành trình, mỗi khu resort nhà hàng, những điểm tham quan, những di tích,…. đã làm cho những hiểu biết và trải nghiệm của mỗi sinh viên như chúng tôi được mở rộng hơn, thẩm thấu sâu hơn. Hơn hết đó chính những ngọn lửa đam mê nghề nghiệp rực cháy hơn, tiếp thêm nhiều động lực và ý chí cho giấc mơ và lựa chọn của chúng tôi với nghề du lịch.

Chuyến đi này mang đến cho chúng tôi những trải nghiệm mới, những bài học mới và những khung trời mới. Mỗi cung đường chúng tôi đi, mỗi nơi mà chúng tôi đặt chân đến sẽ là dấu ấn không thể nào quên. Vì "cuộc đời là những chuyến đi, đi để tìm thấy chính mình – giữa cuộc sống, giữa con người, giữa những yêu thương".