Sinh viên Khoa Du lịch tham gia chương trình "Ngày hội văn hóa các dân tộc năm 2021"

Vào lúc 15h ngày 19/04/2021, BCH Liên Chi Hội và đông đảo sinh viên  khoa Du lịch đã tham gia chương trình “Ngày hội văn hóa các dân tộc năm 2021” với chủ đề “Tiếp nối văn hóa, lan tỏa tinh hoa” do khoa Văn hóa dân tộc thiểu số tổ chức (lớp Đại học Dân tộc thiểu số khóa 11 phụ trách).

Ngày hội đã diễn ra thành công với rất nhiều hoạt động như những trò chơi dân gian, những gian hàng ẩm thực đậm chất đến từ các dân tộc khác nhau,  những tiết mục văn nghệ được dàn dựng kỳ công,… Tất cả đã tạo nên dấu ấn đậm nét của văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Sinh viên Khoa Du lịch đã tham gia tiết mục múa Chăm mang tên "Khát vọng", nhằm tái hiện không gian văn hóa đầy màu sắc của dân tộc Chăm. Với sự đầu tư và chỉnh chu trong việc dàn dựng, tập luyện tiết mục  múa, các bạn sinh viên đã xuất sắc giành được giải nhất

Hãy cùng sinh viên khoa Du lịch VHS lan tỏa các giá trị văn hóa, hình ảnh đẹp đến với cộng đồng.

Tin bài: Ban truyền thông Khoa Du lịch & SV Phan Thị Như Ý (UV BCH LCH khoa Du Lịch)

Tin ảnh: Tạ Ngọc Diễm Uyên - UV BCH LCH khoa Du Lịch.