Sinh viên Khoa Du lịch đạt giải Ba trong cuộc thi Sắc màu văn hóa 2020

Chương trình Sắc Màu Văn Hoá lần 10 năm 2020 diễn ra tối ngày 4/12/2020 tại Hội trường CS1 - Trường ĐH Văn Hoá TPHCM. Chủ đề năm nay: MIỀN TRUNG CHUYỆN CHƯA KỂ.

Chương trình do Khoa Văn hoá Dân tộc Thiểu số tổ chức thường niên hàng năm. Hội thi gồm có 6 đội với ba vòng thi: vòng một trả lời trắc nghiệm, vòng hai trả lời câu hỏi tự luận, vòng ba biểu diễn nghệ thuật. Các vòng thi yêu cầu kiến thức về 10 tộc người miền Trung, gồm có: Bru Vân Kiều, Tà Ôi, Cơ Tu, Ơ đu, Hre, Chứt, Co, Kinh, Raglay, Chăm.

Khoa Du lịch có một đội thi trong tổng số 6 đội. Đội thi Sông Bến Hải với các thành viên: Trương Xuân Quốc, Phan Huỳnh Phúc, Lê Hoàng Hà Anh đến lớp ĐHDL13. HD3. Trải qua ba vòng thi đầy gay cấn với chủ đề văn hoá tộc người miền Trung. Đội thi đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc.

Khoa Du lịch chúc mừng đội Sông Bến Hải và các thành viên tham gia vô cùng tài năng và dễ thương với những cố gắng, nỗ lực thể hiện kiến thức, nghệ thuật mang đến phần thi tuyệt vời.

Tin bài: Ban Truyền thông Khoa Du lịch