Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lần thứ XVI Nhiệm kỳ 2019 - 2020

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS KHOA DU LỊCH

LẦN THỨ XVI NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Vào sáng ngày 29/09/2019, tại hội trường G.05 Cơ sở 2 - Trường Đại học Văn Hóa TP. Hồ Chí Minh, Đoàn khoa Du lịch đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Lần thứ XVI nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đến tham dự Đại hội có đại diện Đoàn trường và các thế hệ cựu lãnh đạo Đoàn khoa qua các nhiệm kỳ:

1. Đ/c Chu Phạm Minh Hằng - Bí thư Đoàn trường
  2. Đ/c Nguyễn Hữu Trình - Liên Chi Hội trưởng khoa Du Lịch
  3. Đ/c Lê Anh Phẵn - Nguyên Bí thư Đoàn khoa Du Lịch
  4. Đ/c Bùi Văn Ngân - Nguyên Bí thư Đoàn khoa Du Lịch
  5. Đ/c Nguyễn Thanh Tâm - Nguyên Bí thư Đoàn khoa Du Lịch
  6. Đ/c Nguyễn Trường Giang - Nguyên Phó bí thư Đoàn khoa Du Lịch

Bên cạnh đó, đại hội còn vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu là đại diện BCH Đoàn khoa bạn và hơn 110 đại biểu đến từ các Chi Đoàn trực thuộc Đoàn khoa Du lịch.

Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Du Lịch nhiệm kỳ 2018-2019, khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, được sự chỉ đạo của Đoàn trường cũng như sự hỗ trợ của Khoa chuyên môn, Đoàn Khoa Du lịch đã tổ chức rất nhiều chương trình, hoạt động bổ ích, thiết thực dành cho sinh viên trong khoa. Đại hội cũng đã thống nhất phương hướng hoạt động trong năm học 2019-2020 như: Nâng cao chỉ tiêu trong học tập, rèn luyện của Đoàn viên; tổ chức các chương trình “Hội trại tập huấn cho cán bộ Đoàn”, “Trung thu sẻ chia”, “Mùa hè xanh”, “Micro vàng ngành Du Lịch” với quy mô lớn hơn và nhiều hoạt động khác cùng sự hỗ trợ của đội ngũ cộng tác viên Đoàn khoa.

Toàn thể đại hội đã thống nhất thông qua đề án nhân sự và bỏ phiếu bầu ra BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới với đủ phẩm chất và năng lực lãnh đạo. Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2019 – 2020 với các chức danh như sau:

1. Đ/c Nguyễn Tấn Khanh - Bí thư Đoàn khoa
  2. Đ/c Lê Thị Như Hảo - Phó bí thư Đoàn khoa
  3. Đ/c Danh Thanh Tâm - Phó bí thư Đoàn khoa
  4. Đ/c Phan Huỳnh Phúc - UV BCH Đoàn khoa
  5. Đ/c Lê Hoàng Hà Anh - UV BCH Đoàn khoa
  6. Đ/c Hồ Nguyễn Huy Hoàng - UV BCH Đoàn khoa
  7. Đ/c Nguyễn Thị Diễm Quỳnh - UV BCH Đoàn khoa
  8. Đ/c  Nguyễn Hoàng Hạ Tâm- UV BCH Đoàn khoa
  9. Đ/c Võ Huỳnh Khang - UV BCH Đoàn khoa.

BCH nhiệm kỳ mới đã lắng nghe và tiếp thu những ý chỉ đạo từ Đoàn Trường cũng như ý kiến đóng góp của quý vị đại biểu. Xin chúc BCH Đoàn Khoa Du Lịch hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019-2020.

Một số hình ảnh của Đại hội Đoàn khoa Du lịch:

Tin bài: Lê Thị Như Hảo - Phó bí thư Đoàn Khoa Du Lịch.