Đoàn viên, Sinh viên Khoa Du lịch tổ chức "Lễ tri ân Thầy Cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11"

"Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" là câu tục ngữ được biết bao thế hệ học sinh, sinh viên và Đoàn viên thanh niên truyền cho nhau để nhắc về ngày lễ trọng đại, lễ tôn vinh nhà giáo, tôn vinh những người lái đó thầm lặng.

Thầy Cô giáo là những ánh sáng tri thức soi sáng đường cho chúng em - học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên bay vào khung trời tương lai và thực hiện khát vọng của mình.

Luôn ghi nhớ những giá trị truyền thống của dân tộc, sáng ngày 20/11/2020 tại Phòng B201, CS1 Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh, các bạn Đoàn viên, sinh viên khoa Du lịch đã thể hiện tình cảm tri ân, những bóa hoa tươi thắm, món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa để dành đến quý thầy cô.

Bầu không khí gần gũi, ấm áp lan toả khắp cả căn phòng trong sự gặp gỡ và giao lưu giữa các thế hệ Thầy Cô giáo và sinh viên khoa Du lịch trong suốt nhiều năm vừa qua.

Buổi lễ có sự tham gia của quý thầy cô:

- TS. Mai Hà Phương - Trưởng khoa Du lịch

- ThS. Chu Khánh Linh - Phó trưởng khoa Du lịch

Và đông đủ thầy cô trong khoa du lịch và nhiều thầy cô thỉnh giảng đã gắn bó với khoa nhiều năm.

Trong không khí lắng đọng, đầy cảm xúc, TS. Mai Hà Phương - Trưởng khoa Du lịch, đã có những chia sẻ về kỷ niệm tại khoa Du lịch và niềm tin của thầy về sự mong đợi với thế hệ Thầy Cô giáo và sinh viên kế tiếp sẽ đưa khoa Du lịch ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Nối tiếp là những lời tâm sự đến từ ThS. Chu Khánh Linh - Phó trưởng khoa Du lịch - một trong những thế hệ sinh viên đầu tiên trưởng thành và gắn bó cùng khoa Du lịch trường ĐH Văn hoá TP.HCM, cô đã có những lời sẻ chia đến các bạn sinh viên Du lịch và gửi lời cám ơn sâu sắc đến TS.Mai Hà Phương – Người dẫn đường, định hướng và chỉ đạo phát triển Khoa, để tập thể Khoa Du lịch đạt được những thành tích như bây giờ.

Tất cả quý Thầy Cô và các bạn Đoàn viên, sinh viên khoa Du lịch đều cảm nhận ý nghĩa và tình cảm ấm áp sum vầy của các thế hệ trong đại gia đình khoa Du lịch. Thầy Cô và trò cùng nhau nâng ly chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng chúc nhau những lời tốt đẹp. Tất cả hòa chung cảm xúc vui tươi, và cùng nhau cất vang tiếng hát với những ca khúc gắn liền với tháng năm học trò, với kỷ niệm ngày Nhà giáo. Sự tươi mới, trẻ trung đến từ các bạn Tân sinh viên năm nhất và đội CTV Đoàn khoa Du lịch làm cho không khí ngày 20/11 khoa Du lịch thêm rộn ràng, ý nghĩa hơn.

Tin bài: Sinh Viên Nguyễn Hoàng Hạ Tâm – Phó Bí thư Đoàn khoa Du lịch