Chúc mừng thành tích sinh viên Khoa Du lịch vhs

Khoa Du Lịch VHS xin chúc mừng 3 sinh viên đã xuất sắc đạt được những giải thưởng của cuộc thi "Duyên dáng Du Lịch Hutech 2021"

1. Quán Quân : Nguyễn Đức Phong, sinh viên Khóa 12
  2. Á Quân 2 : Trần Đức Quân, sinh viên Khóa 16
  3. Thí sinh được yêu thích nhất: Phan Hồng Phúc, sinh viên Khóa 14

Vượt qua hơn 100 thí sinh đến từ nhiều đơn vị đào tạo ngành Du Lịch trên cả nước, sinh viên Khoa Du Lịch VHS đã khẳng định được tài năng và bản lĩnh khi thể hiện xuất sắc “Nét đẹp đến từ tri thức" của một "Đại sứ Du lịch" tương lai.

Đơn vị tổ chức: Trường Đại Học Công Nghệ Tp.HCM.

Hi vọng rằng với thành tích đạt được ở hiện tại sẽ nâng bước hành trình nghề nghiệp của các bạn trong tương lai. Đồng thời, với những thành tích của sinh viên du lịch trong thời gian qua, trong tháng 11 này và trong tương lai sắp tới sẽ là những món quà tri ân ý nghĩa đến quý Thầy Cô, những người tận tuỵ với sự nghiệp trồng người.

Chúng tôi Khoa Du Lịch VHS luôn trân trọng và tự hào vì các bạn!

-------------------------------------------------------

Nguồn tin: Fanpage CLB We Are One