Sinh viên Khoa Du lịch đạt giải Ba, giải khuyến khích trong Hội thi "Trí tuệ văn hóa 2020" do Đoàn khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức

Hội thi “Trí tuệ văn hoá 2020” và Hội nghị tuyên dương "Cán bộ, giảng viên trẻ tiêu biểu cấp khối năm 2020” diễn ra tại Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày ngày 16 tháng 11 năm 2020.

Hội thi Trí tuệ văn hoá 2020 là hội thi do Đoàn khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hàng năm. Hội thi gồm hai vòng: vòng I có 18 đội thi chia làm 2 bảng (mỗi bảng 9 đội); Ban giám khảo chọn ra 8 đội xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng hai; Vòng hai với các yêu cầu như: trả lời câu hỏi trắc nghiệm, điền khuyết,...về lĩnh vực thể thao, điện ảnh, mỹ thuật, văn hoá, văn học, các bài hát, lịch sử,....

Đoàn trường Đại học Văn hoá Thành phố Hồ Chí Minh có ba đội thi. Khoa Du Lịch có hai thành viên trong các đội thi của Trường là bạn sinh viên Nguyễn Thành Tài lớp ĐHDL13HD2 đội 1 và bạn sinh viên Trương Xuân Quốc lớp ĐHDL13HD3 đội 2. Trải qua hai vòng thi đầy thử thách với những chủ đề rộng và câu hỏi hóc búa. Hai đội của hai sinh viên này đã xuất sắc giành giải Ba và giải Khuyến Khích của Hội thi.

Khoa Du lịch chúc mừng bạn Nguyễn Thành Tài và Trương Xuân Quốc với những cố gắng, nỗ lực để thể hiện tài năng, kiến thức của mình và ứng dụng trong các cuộc thi, học tập.

Tin bài: Ban truyền thông Khoa Du lịch