Sinh viên Khoa Du lịch với Hội trại "Tự hào VHS"

Hưởng ứng tháng Thanh niên 2021, Đoàn trường Đại học Văn Hóa TP.HCM đã tổ chức hội trại “Tự hào VHS” nhằm mục đích nâng cao sự đoàn kết và thể hiện sức mạnh tuổi trẻ của thanh niên VHS, hội trại đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ các khoa trong trường, trong đó có khoa Du lịch.

Hội trại được diễn ra trong hai ngày 20-21/3/2021 tại địa điểm vườn Ông Mười (Quận 9 – TP.HCM). Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa đối với sinh viên trường Đại học Văn Hóa TP.HCM, là cơ hội để các bạn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó với nhau thông qua các trò chơi đồng đội, và đặc biệt qua trò chơi giải mật thư.

Ngoài những trò chơi thú vị, hội trại còn có gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng, các Khoa đã mang đến cho Ban giám khảo nhiều trải nghiệm thú vị. Khoa Du lịch cũng góp phần tạo nên những món ăn đầy màu sắc, thể hiện nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt. Tiếp theo đó, buổi tối là chương trình văn nghệ đêm chung kết VHS’s Got Talent, mang đến cuộc thi nhiều tiết mục hay, được đầu tư kĩ lưỡng.

“Tự hào VHS” đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng nhiều bạn sinh viên, vì hội trại đã tạo cơ hội cho các bạn được vui chơi, được làm việc nhóm, được kết bạn và được chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn trường và Ban tổ chức, đã tổ chức một chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực. Mong rằng, về sau sẽ có nhiều hơn những chương trình như thế để sinh viên VHS có cơ hội được học tập, được trải nghiệm nhiều hơn.

Tin bài: Lê Hồng Kiên – Sinh viên lớp 14HD3

Tin ảnh: Nguyễn Hoàng Hạ Tâm – Phó Bí thư Đoàn khoa Du lịch