Lời chúc nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày nay, chúng ta ngày càng thấy rõ vai trò quan trọng của phái nữ trong xã hội hiện nay, họ đảm đang từ việc nước đến việc nhà. Hơn tất thẩy, tất cả phụ nữ đã và đang làm cuộc sống này tốt đẹp hơn khi họ mang trên mình những chức trách vô cùng thiêng liêng: người vợ, người mẹ, người chị, người cô… Thật tuyệt vời khi cả thế giới dành ngày 8.3 để tôn vinh, dành tặng những lời chúc tốt đẹp cho phái nữ, những con người từ khi sinh ra họ vốn chịu nhiều thiệt thòi, đằng sau vẻ ngoài mỏng manh như sương mai ấy, họ mạnh mẽ, kiên cường và thông minh hơn bao giờ hết.

Chính lẽ đó, nhân ngày quốc tế phụ nữ 8.3 xin gửi những lời chúc tốt đẹp, an lành nhất đến tất cả phái đẹp, một nửa thế giới của chúng ta. Đồng thời xin gửi lời chúc đặc biệt đến quý cô của trường Đại học văn hóa TP.HCM, chúc quý cô luôn xinh đẹp, vui tươi và ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp trồng người của mình. Chúc tất cả sinh viên nữ VHS rạng ngời, xinh tươi, học tập tốt, bản lĩnh trong cuộc sống.

Chúc cho phụ nữ mãi như đóa hoa hồng, dịu dàng tinh khiến, ngọt ngào sắc hương, mang cho đời những điều tốt đẹp nhất và nhận lấy những điều tốt đẹp nhất”

Hình ảnh ngày 8/3/ 2021 tại Khoa Du lịch:

Tin bài sinh viên: Võ Thị Nhật Lệ - Lớp: QTDVDL&LH 12.2 & Ban truyền thông Khoa Du lịch

Hình ảnh: Sinh viên các lớp thuộc Khoa Du lịch