Hành trình bắt đầu năm 4 và nói lời tạm biệt năm 3 phần 2

Đại diện cho sinh viên khoá 13 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: Sinh viên Nguyễn Hoàng Duy sẽ chia sẻ cảm nghĩ của mình khi bắt đầu năm học mới!

Thưa quý thầy cô và các bạn thân mến, thời gian giãn cách xã hội hiện tại là những giây phút quý giá để bản thân em ngắm nhìn lại hành trình mà mình đã đi qua. Đó là những kỉ niệm vui buồn, những trải nghiệm quý giá của bản thân khi được học tập cùng với thầy cô và bạn bè. Năm 3 đại học - khoảng thời gian mang đến cho em rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, với những chuyến đi thực nghiệm với lớp, đã mang đến cho chúng em những kiến thức chuyên ngành bổ ích. Điều quý giá nhất sau mỗi chuyến đi, chính là góp phần thu nhặt vào thanh xuân những kỉ niệm đẹp khi được đồng hành và gắn bó cùng với tập thể lớp của mình.
Thời gian qua đi và thế là hành trình năm 3 cũng được kết thúc với những dấu ấn khó phai. Đó chính là thực hiện việc học online, làm tiểu luận cuối kỳ, làm việc nhóm,...Có lẽ thời gian đó là sự tổ hợp giữa những giờ học online, những cuộc điện thoại video call, những tiếng đánh máy vang lên trên khắp mọi miền đất nước - nơi có đại gia đình VHS. Tất cả hoà nhịp trong không khí nhiệt huyết, hồ hởi của tất cả các bạn sinh viên để hoàn thành những bài tiểu luận cuối kỳ của mình.
Năm 3 qua đi, thanh xuân của chúng em lại thêm một trang lưu bút mới, khắc ghi những bước chân cuối cùng trên hành trình về đích. Năm tư đợi chờ chúng em bằng những kế hoạch học tập bận rộn, những chuyến đi thực tế trải nghiệm bổ ích. Từ đó, bản thân em tin tưởng về một tương lai tươi sáng phía trước của mình với sự nỗ lực của bản thân và những kiến thức nền tảng được trang bị từ nhà trường, sẽ giúp chúng em có thể định hướng cho bản thân mình trong con đường thực hành nghề nghiệp.
Tin bài& Ảnh: SV Nguyễn Hoàng Duy & Ban truyền thông Khoa Du lịch VHS