Đại hội Đại biểu Ban chấp hành Liên chi hội Khoa Du lịch, Lần thứ XII nhiệm kỳ 2019 - 2022

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU

BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI KHOA DU LỊCH

LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2019 – 2022

Vào lúc 8h00, ngày 03/10/2019, tại hội trường G - Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh (cơ sở 2) đã diễn ra Đại hội Đại biểu Liên chi Hội khoa Du lịch, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội khoa Du lịch được tổ chức để tổng kết lại những hoạt động của Liên chi hội sinh viên, từ đó đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội đã hân hạnh đón tiếp các khách mời là đại diện của Hội sinh viên trường và các đồng chí của các nhiệm kỳ trước:

- Đ/c: Vòng Trong Minh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường

- Đ/c: Nguyễn Tấn Khanh – Bí thư Đoàn khoa Du lịch

- Đ/c: Nguyễn Thị Lệ Thủy – Nguyên Liên chi Hội phó khoa Du lịch

- Đ/c: Mai Cẩm Hồng – Nguyên Ủy viên BCH Liên chi Hội khoa Du lịch

- Các đồng chí là đại diện cho 07 Liên chi Hội khoa bạn

Cùng với đó là sự tham dự của hơn 90 đại biểu đại diện cho các Chi hội trong khoa.

Trong phiên làm việc, Đoàn chủ tịch Đại hội đã thông qua chương trình và quy chế làm việc, báo cáo tổng kết Công tác Hội và phong trào sinh viên khoa Du lịch nhiệm kỳ XI (2017 – 2020), trình bày dự thảo phương hướng công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ XII (2019 – 2022), báo cáo kiểm điểm những mặt đã làm được và chưa làm được của ban chấp hành Liên chi hội nhiệm kỳ XI (2017 – 2020), trình bày đề án và danh sách nhân sự ứng cử vào ban chấp hành nhiệm kỳ XII (2019 – 2022). Đại hội đã nhận được rất nhiều các ý kiến đóng góp, thảo luận và xây dựng Văn kiện đại hội nhằm mục đích hoàn chỉnh hơn về các chỉ tiêu đặt ra cho nhiệm kỳ XII (2019 – 2022). Bên cạnh đó, khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Qua buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, toàn thể Đại hội cũng đã tiến hành hiệp thương và chọn ra được 09 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Liên chi Hội khoa Du lịch, nhiệm kỳ XII (2019 – 2022) với các chức danh cụ thể như sau:

1. Đ/c: Nguyễn Hữu Trình – Liên chi Hội trưởng
  2. Đ/c: Thạch Hoàng Thái – Liên chi hội phó
  3. Đ/c: Lâm Văn Ngoan – Liên chi hội phó
  4. Đ/c: Ngô Hải Yến - Ủy viên ban chấp hành
  5. Đ/c: Phan Thị Như Ý - Ủy viên ban chấp hành
  6. Đ/c: Ngô Thanh Tùng - Ủy viên ban chấp hành
  7. Đ/c: Nguyễn Ngọc Bảo - Ủy viên ban chấp hành
  8. Đ/c: Tạ Ngọc Diễm Uyên - Ủy viên ban chấp hành
  9. Đ/c: Mai Thị Huyền - Ủy viên ban chấp hành

Hy vọng rằng trong nhiệm kỳ tiếp theo, Ban chấp hành Liên chi Hội sẽ luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Tổ chức nhiều hoạt động mới mẻ, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho toàn thể sinh viên khoa Du lịch.

Ban chấp hành Liên chi Hội nhiệm kỳ mới sẽ phối hợp với Hội Sinh viên trường tổ chức ngày hội chào đón Tân Sinh viên khóa học 2019 – 2023 với nội dung thu hút và đột phá, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên một sân chơi thú vị và bổ ích.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đại biểu tham dự biểu quyết các nội dung tại Đại hội

Khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc

Ban chấp hành Liên chi Hội khoa Du lịch nhiệm kỳ XII (2019 – 2022) ra mắt Đại hội

Tin bài: Nguyễn Hữu Trình – Liên chi hội trưởng

Hình ảnh: Sinh viên Kim Ngân – hội viên