Chúc mừng thành tích sinh viên Khoa Du lịch

Xin chúc mừng 3 bạn sinh viên thuộc Khoa Du lịch của chúng ta đã xuất sắc đạt được 3/7 giải thưởng của cuộc thi “Tìm hiểu về cố giáo sư Trần Văn Khê và âm nhạc truyền thống Việt Nam”.

1.Huỳnh Thị Gia Định đạt giải " Vinh danh truyền thống âm nhạc". Sinh viên lớp 15DL1
2. Đặng Chí Linh đạt giải “Phát triển truyền thống âm nhạc". Sinh viên lớp 15HD1
3. Mai Thị Huyền đạt giải " Ái mộ truyền thống âm nhạc". Sinh viên lớp 14QT3.
Cuộc thi được tổ chức từ: Các thành viên Ban tổ chức gồm: ThS. Nguyễn Quốc Thệ - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh; Nhà báo Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo; TS. Thái Huy Phong – Chủ tịch Tập đoàn sức khỏe Việt và ThS. Nguyễn Hiếu Tín – Trưởng bộ môn Du lịch – ĐH Tôn Đức Thắng. Đặc biệt, cuộc thi được bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo và Trung tâm Anh ngữ TSES.
Thực hiện tin và poster: Ban truyền thông Khoa Du lịch VHS