Chúc mừng thành tích sinh viên Khoa Du lịch VHS

Ngày 7/7/2022 tại tầng 4 sảnh Pultin, Khách Sạn Tân Sơn Nhất - 5 sao. Đã diễn ra cuộc thi VHU Hospitality Talent Often 2022- Tài năng ngành Khách sạn mở rộng 2022. Với sự tham gia của các trường đào tạo về các ngành Khách sạn- Du Lịch trên địa bàn TP.HCM như: Đại Học Văn Hiến, Đại Học Văn Hoá, Đại Học Quốc tế Hồng Bàng, Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm,…

Đơn vị Trường Đại Học Văn Hoá gồm 3 sinh viên năm 2 chuyên ngành HDDL tham gia cuộc thi

- Võ Hải Đăng - 15HD1

- Bùi Thanh Hải - 15HD1

- Phạm Văn Tuấn Kiệt - 15HD1

Với sự ủng hộ của Khoa Du Lịch, đội đã cố gắng và giành được các thành tích GIẢI KHUYẾN KHÍCH chung cuộc và giải Ý TƯỞNG SÁNG TẠO, dù đây không phải là chuyên ngành đào tạo của các bạn ở khoa Du lịch.

Khoa Du Lịch xin chúc mừng thành tích của các bạn. Hi vọng với giải thưởng này sẽ là động lực giúp các bạn vươn xa hơn ở những cuộc thi trong tương lai. Đồng thời, với thành tích đạt được của sinh viên Khoa Du lịch sẽ góp phần khẳng định giá trị một thương hiệu đào tạo chất lượng.

Nếu đã yêu mến du lịch, đừng phân vân, đừng đắn đo, mà hãy đến với chúng tôi - Khoa Du lịch vhs các bạn 2k4 nhé!!!

Thực hiện: BTTKDL