Khoa Du Lịch với liên kết đào tạo quốc tế - phát triển và kết nối

✨️Đào tạo nguồn nhân lực theo định hướng ứng dụng là điều mà Trường ĐH Văn hóa TPHCM và Khoa Du lịch luôn đặt trọng tâm. Thực hiện cho định hướng này, việc liên kết đào tạo quốc tế để phát triển kiến thức, kỹ năng cho sinh viên là điều rất cần thiết, nhất là trong giai đoạn hiện nay, giao lưu hội nhập quốc tế đang là xu hướng.

✨️Do đó ngày 5/6 vừa qua, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã có buổi trao đổi, thảo luận với trường Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch quốc tế Imperial, thuộc tập đoàn Imperial, trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo nguồn nhân lực du lịch.

✨️Tại buổi trao đổi này, nhiều nội dung chương trình liên kết được thảo luận, đề xuất giữa hai trường. Hi vọng rằng, sự liên kết đào tạo này sẽ mở ra cho sinh viên Khoa Du lịch những cơ hội mới trong hành trang xây dựng tương lai của mình. Bởi hội nhập quốc tế là điều thế hệ trẻ cần cập nhật, trau dồi để phát triển bản thân, bắt kịp xu thế.

BTTKDL