Khoa Du lịch tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên Đoàn Lê Minh Khởi

KHOA DU LỊCH TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP KHOA

“DU LỊCH TÂM LINH Ở TỈNH AN GIANG”

DO SINH VIÊN ĐOÀN LÊ MINH KHỞI THỰC HIỆN

Vào lúc 14g00 ngày 6 tháng 3 năm 2019, tại Phòng họp cơ sở 2, Trường Đại học Văn hóa TP. HCM, Khoa Du lịch tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa “Du lịch tâm linh ở An Giang” cho sinh viên Đoàn Lê Minh Khởi (chủ nhiệm đề tài).

Thành phần Hội đồng theo Quyết định số 41/QĐ-ĐHVHHCM ngày 12 tháng 02 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh:

1. TS. Mai Hà Phương- Chủ tịch Hội đồng;

2. Ths. Thân Trọng Thụy - Phản biện 1;

3. Ths. Lý Tất Vinh - Phản biện 2;

4. Ths. Chu Khánh Linh -  Thư ký Hội đồng.

5. Ths. Lê Hồ Quốc Khánh - Ủy viên Hội đồng;

Trong buổi nghiệm thu, sinh viên Đoàn Lê Minh Khởi đã trình bày kết quả nghiên cứu và giải đáp các câu hỏi từ Hội đồng nghiệm thu. Sinh viên lắng nghe những ý kiến đóng góp, nhận xét từ 2 thầy giáo phản biện và các thầy cô trong hội đồng nghiệm thu.

Hội đồng đã đưa ra những nhận xét tổng kết như sau: đề tài nghiên cứu khoa học đã xác định mục tiêu nghiên cứu rõ ràng, đề tài giải quyết các vấn đề đặt ra. Tác giả lựa chọn được nhiều giải pháp phù hợp với nội dung nghiên cứu. Cấu trúc đề tài rõ ràng, hợp lý, có lý luận thực tiễn. Hình thức để tài đảm bảo theo yêu cầu của báo cáo Đề tài nghiên cứu khoa học.

Hội đồng nghiệm thu cũng đề nghị tác giả chỉnh sửa một số nội dung để hoàn thiện đề tài nghiên cứu, lưu lại trong thư viện nhà trường để các bạn sinh viên sử dụng tham khảo.

Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài đạt loại khá. Các thành viên đều đánh giá đây là một đề tài nghiên cứu khoa học theo hướng thực nghiệm, không chỉ cung cấp kiến thức về lý thuyết cho người đọc, mà còn đề xuất các kiến nghị về giải pháp có tính hệ thống và đáng tin cậy. Đề tài phù hợp để giới thiệu đến những nhà quản lý nhà nước về du lịch, các doanh nghiệp lữ hành, các cơ sở đào tạo về du lịch, các nhà đầu tư phát triển sản phẩm du lịch tâm linh.

Trong thời gian qua, Khoa Du lịch luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên nghiên cứu khoa học, phát huy năng lực tư duy sáng tạo, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu. Sinh viên Đoàn Lê Minh Khởi là tấm gương cho sự nỗ lực, cố gắng trong nghiên cứu khoa học độc lập để sinh viên trong Khoa cùng tiếp tục phát huy truyền thống, bởi vì thành quả nghiên cứu của các bạn sinh viên sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Khoa Du Lịch trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài:

Tin bài: Ths. Chu Khánh Linh