Các đề tài NCKH cấp trường của tập thể Khoa Du lịch đến năm 2019

1. Xây dựng Chương trình Khung chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch – bậc Đại học (hệ tín chỉ), Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2012 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

2. Xây dựng Chương trình Khung chuyên ngành Quản lý Du lịch – bậc Đại học (hệ tín chỉ), Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2012 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

3. Xây dựng Chương trình Khung chuyên ngành Thiết kế và Điều hành chương trình Du lịch – bậc Đại học (hệ tín chỉ), Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2012 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

4. Xây dựng Chương trình Chi tiết chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch – bậc Đại học (hệ tín chỉ), Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2012 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

5. Xây dựng Chương trình Chi tiết chuyên ngành Thiết kế và Điều hành chương trình Du lịch – bậc Đại học (hệ tín chỉ), Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2012 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

6. Xây dựng Chương trình Chi tiết chuyên ngành Quản lý Du lịch – bậc Đại học (hệ tín chỉ), Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2014 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

7. Xây dựng Chương trình Khung chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch – bậc Cao đẳng (hệ tín chỉ), Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2015 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

8. Xây dựng Chương trình Chi tiết chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch – bậc Cao đẳng (hệ tín chỉ), Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2016 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

9. Điều chỉnh Chương trình chi tiết chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch – bậc Đại học (hệ tín chỉ), Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2016 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

10. Xây dựng Chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành – bậc Đại học (hệ tín chỉ), Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2017 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

11. Xây dựng Chương trình khung ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành – bậc Đại học (hệ tín chỉ) theo định hướng ứng dụng, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2018 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

12. Xây dựng Chương trình chi tiết ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành – bậc Đại học (hệ tín chỉ) theo định hướng ứng dụng, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2018 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).

13. Đề án “Tổ chức thi Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa và Hướng dẫn du lo5ch quốc tế” – Phần: xây dựng ngân hàng đề thi, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2018  (TS. Mai Hà Phương - đồng chủ nhiệm).

14. Xây dựng Chương trình đào tạo ngành Du lịch – bậc Đại học (hệ tín chỉ) theo định hướng ứng dụng, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 2019 (chủ nhiệm: TS. Mai Hà Phương).