Thư mời dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp - niên khóa 2017-2021

Vào lúc 8h45, ngày 28/03/2022, chúng ta hãy đến chúc mừng lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân khoá 12 niên khoá 2017-2021 nhé!!

Ngày tốt nghiệp là ngày gì nhỉ?

Vâng, ngày tốt nghiệp là một ngày thăng hoa của đời sinh viên. Ngày kết thúc một chặng đường và cũng là ngày khởi đầu một hành trình. Ngày của niềm vui, niềm tự hào và cả sự tri ân. Tri ân mái trường thân yêu, tri ân cô thầy dìu dắt và tri ân bậc sinh thành tháng ngày yêu thương và bao bọc.

Ngày mai đây bước vào thế giới mới, mỗi chúng ta khi hoài niệm tuổi trẻ của mình, giây phút thiêng liêng của ngày tốt nghiệp đại học, chính là những điều tốt đẹp giữa bao bộn bề cuộc sống và là động lực để chúng ta thực hiện giấc mơ đời mình.

Xin chúc cho những ước mơ, hoài bảo của hơn 200 sinh viên khoá 12 Khoa Du lịch được toại thành.

Hãy đến chung vui và cảm nhận những cảm xúc tuyệt vời, thăng hoa của các bạn tân cử nhân khoá 12 các bạn sinh viên Khoa Du lịch nhé!

Ban TTKDL trân trọng thông báo!