Sinh viên khoa Du lịch vhs tham gia chương trình giao lưu quốc tế cùng sinh viên Trường đại học Silpakorn - Thái Lan

Ngày 13/5/2023, Sinh viên Khoa Du lịch đã đồng hành và giao lưu cùng đoàn giảng viên, sinh viên Trường ĐH Silpakorn đến từ Thái Lan trong chuyến tour tham quan thực tế TPHCM - Tiền Giang - Bến Tre.

Qua chuyến tour sinh viên hai trường đã có cơ hội giao lưu, trải nghiệm và tăng tình cảm gắn kết quốc tế. Hi vọng sự kết nối này sẽ là nhịp cầu phát triển quan hệ hợp tác dài lâu và bền chặt trong tương lai giữa hai đơn vị trường đại học.

Nào các bạn sĩ tử ơi, thế giới sẽ được mở rộng thông qua du lịch và kết nối. Nếu đã yêu mến du lịch rồi, thì hãy chọn Khoa Du lịch vhs xây dựng tương lai nhé!