Khoa Du lịch tổ chức học phần thực tế tour Tây Nguyên cho 3 lớp chuyên ngành Quản trị lữ hành

Từ ngày 11/05-17/05/2022, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn hoá TPHCM đã tổ chức thành công chuyến tour thực tế Tây Nguyên cho 155 sinh viên ngành QTDVDL&LH, chuyên ngành Quản trị lữ hành.

Học phần Thực tế tour Tây Nguyên đối với các lớp ngành QTDVDL&LH, chuyên ngành Quản trị lữ hành sẽ giúp sinh viên có khả năng cụ thể sau:

- Xác định và vẽ cung đường trên tuyến

- Thực hành nghiệp vụ quản trị lữ hành: Nắm được các điểm tham quan chính trên từng tuyến; Xây dựng chương trình du lịch phù hợp với từng tuyến du lịch; Giới thiệu nội dung thông tin cơ bản tại điểm tham quan và trên tuyến thực tế.

- Xử lý tình huống trên tuyến Tp. Hồ Chí Minh– Buôn Ma Thuột– Hồ Lak– Đà Lạt và mở rộng liên tuyến du lịch.

- Khảo sát, thu thập thông tin, dịch vụ du lịch trên tuyến.

Sau chuyến tour thực tế, sinh viên sẽ có cơ hội vận dụng lý thuyết được học trên giảng đường vào thực tiễn nghề một cách hiệu quả nhất. Qua đó, sinh viên sẽ trưởng thành và phát triển theo đúng hướng mục tiêu chương trình đào tạo với những kiến thức được tích luỹ và trải nghiệm từ thực tiễn chuyến tour.

Sau đây là hình ảnh và hoạt động của sinh viên 3 lớp k14 thuộc chuyên ngành QTDVDL&LH trong chuyến tour thực tế Tây Nguyên 7 ngày 6 đêm.

Thực hiện: BTTKDL&3 lớp khoá 14 QTLH