Giảng viên, sinh viên Khoa Du lịch tham gia chuyến thực tế 1 - Miền Tây

Đây là học phần thực hành tập trung chủ yếu vào các nội dung mang tính lý thuyết đã được học trong các học phần Tổng quan du lịch và Địa lí du lịch Việt Nam, bao gồm: Nhận diện trên thực tế và phân tích các đối tượng địa lý du lịch: Tài nguyên du lịch và sự phân hóa tài nguyên du lịch theo lãnh thổ; Tuyến và điểm du lịch; Một số điểm tài nguyên đang được khai thác du lịch; Hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch. Quan sát và tìm hiểu: Các hoạt động du lịch diễn ra trên thực tế; Các loại hình kinh doanh du lịch, sản phẩm du lịch, các loại hình du lịch, tác động của hoạt động du lịch đến môi trường tự nhiên, kinh tế, văn hóa – xã hội trên một lãnh thổ cụ thể.

Mục tiêu: Qua đợt thực tế, người học nắm vững các kiến thức lý thuyết và có kỹ năng nhận diện, đánh giá và phân tích các đối tượng địa lí du lịch, các hoạt động du lịch và kinh doanh du lịch,... đã được học từ các học phần Tổng quan du lịch và Địa lí du lịch Việt Nam, tạo nền tảng kiến thức cơ sở vững vàng để tiếp thu các học phần chuyên ngành có hiệu quả hơn.

Những hình ảnh tiêu biểu của chuyến thực tập, thực tế 1 - Miền Tây